Chào mừng  bạn đến với website của Hãng Axicon

 

Contact us

Axicon Logo

Tập đoàn Axicon Auto ID là một trong số ít các hãng chuyên cung cấp các thiết bi và hệ thống kiểm tra chất lượng mã vạch. Chúng tôi đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm kiểm tra chất lượng mã vạch từ năm 1989. Các thiết bị kiểm tra chất lượng mã vạch và phần mềm của  Axicon đang được sử dụng rộng rãi tại các công ty và các tập đoàn đa quốc gia trên khắp thế giới . Thiết bị kiểm tra của chúng tôi được sử dụng để đo lường và đánh giá chất lượng của các mẫu mã vạch in ra, trên các sản phẩm tem nhãn khác nhau và trong lĩnh vực sản xuất bao bì.

 

Thiết bị kiểm tra chất lượng mã vạch Axicon được chứng nhận hợp chuẩn với các quy định quốc tế  như ISO/IEC cho cả các mã vạch tuyến tính 1 chiều (1D) và mã vạch 2 chiều (2D). Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng cho các ứng dụng  đa dạng của khách hàng như: Mã vạch sử dụng trong lĩnh vực bán lẻ, mã vạch trên thùng hàng và nhãn logistics cũng như nhãn mã vạch 2D... Các thiết bị kiểm tra mã vạch Axicon phù hợp cho các tiêu chuẩn mã vạch liên quan như: EAN, UPC, GS1-128, ITF, Data Matrix, QR Code và nhiều loại mã vạch khác.

 

Quý vị vui lòng xem các thông tin tại Website Axicon hoặc liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau đây.

Axicon Logo

Useful links

Get in touch with us

Axicon Auto ID is a world leader in barcode verification, having developed and manufactured our own range of verifiers since 1989. Axicon barcode verifiers are used to measure the quality of linear and matrix barcodes, on all levels of product packaging.

 

 

 

+44 (0)1869 351155

+01 (434) 939 9647

Weston on the Green

Oxfordshire

OX25 3QP, UK

Contact us

© 2024 Axicon Auto ID Limited

Axicon Logo
Axicon Logo
Axicon Logo
Axicon Logo
Axicon Logo